Những tác hại khó lường khi sử dụng lò vi sóng !

0
73

Hơn 90% người Mỹ sử dụng lò vi sóng bởi vì nó gần như là không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Nhưng bạn có biết Lò vi sóng hoạt động như thế nào ?

Lò vi sóng làm nước trong thực phẩm chuyển hóa khá mạnh và nhanh. Điều này dẫn tới sự ma sát các phân tử để làm nóng thức ăn, nó làm thay đổi cấu trúc phân tử và loại bỏ tất cả dinh dưỡng trong thức ăn. Điều đó khiến bạn ăn “thực phẩm đã chết”.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng: súp lơ xanh quay lò vi sóng sẽ mất tới 97% chất chống Oxy hóa. Các chất dinh dưỡng trong tỏi cũng bị loại bỏ chỉ sau 60s. Với 6′ quay lò vi sóng, chuyển hóa 40% vitamin B12 trong sữa thành dạng chết.

Lò vi sóng cũng tạo ra chất gây ung thư trong thực phẩm. Nhiều nghiên cứu phát hiện các hóa chất gây ung thư gần như được hình thành từ tất cả các thực phẩm thử nghiệm. Các loại hộp nhựa đun nóng cũng giải phóng các chất gây ung thư vào thực phẩm.

Nếu bạn thường xuyên ăn đồ ăn quay lò vi sóng và cảm thấy nhịp tim bất thường, hãy ngưng sử dụng lò vi sóng ngay lập tức để bảo vệ sức khỏe chính bản thân và cho cả gia đình bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here